Giá cước chành xe đi Phú Quốc nơi nào tốt nhất

Với nhiều hòn đảo nhỏ liền kề, và tiềm năng to lớn trong việc phát triển kinh tế và du lịch biển nên chẳng quá khi Phú Quốc được mọi người mệnh danh là “hòn đảo ngọc”. 

Và chính vì thế hiện nay càng ngày càng nhiều các công ty sản xuất, thương mại, cũng như các tiểu thương có nhu cầu mua bán và vận chuyển hàng hóa đến nơi đây từ khắp các tỉnh thành khác trên khắp cả nước.

Chành xe đi Phú Quốc ở đâu tốt nhất?

Để hàng hóa đến Phú Quốc bạn có thể vận chuyển đường thủy, đường bộ, hoặc đường hàng không. Nắm bắt được nhu cầu này nên hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã mở dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc với các mức giá cạnh tranh tùy theo phương thức vận chuyển.Giá cước chành xe đi Phú Quốc cũng sẽ được định mức khác nhau tùy vào loại hàng hóa mà công ty, tiểu thương gửi đi. Để cạnh tranh giữa thời kì kinh tế thị trường thì các chành xe ngoài giá thì còn có thêm các cam kết chất lượng cho khách hàng, thường thấy như: đảm bảo tiến độ giao nhận cho khách, có các hợp đồng được kí kết minh bạch giữa chành xe và người gửi, và hàng hóa đa số sẽ được mua bảo hiểm để mang đến sự an tâm cho khách hàng.Các mặt hàng được hầu hết các chành xe nhận vận chuyển đi Phú Quốc là những hàng hóa không thuộc diện cấm theo Pháp luật Việt Nam, chẳng hạn như: dầu, nhớt, hóa chất các loại, sản phẩm máy công nông nghiệp, hàng cơ khí, máy móc các loại, hàng may mặc, xuất nhập khẩu, hàng công trình, xây dựng, hàng bao xe, hàng sản xuất tiêu dùng, mỹ phẩm, giấy bao bì, carton, hàng thủy tin, ván sàn, ván gỗ, gỗ cách âm, bánh kẹo, bông, mút xốp, nệm,...

Bên cạnh những chành xe chuyên vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc thì cũng có các hãng vận tải xe khách vẫn nhận chuyển hàng nhỏ, lẻ nhanh trong ngày cho các tiểu thương.

Giá cước chành xe đi Phú Quốc sẽ được tính theo kg, dưới 10kg sẽ có giá dao động khoảng 2.000 – 3.000 VNĐ, giá sẽ giảm dần dựa theo cân nặng hàng hóa vận chuyển.
 

Nguồn: BMT Phú Quốc