Thông điệp BMT Phu Quoc

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, BMT Phu Quoc với thế mạnh về vận tải đã phát triển mạnh dịch vụ chành xe vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc và những tuyến đường khác đáp ứng hầu hết yêu cầu từ khách hàng, từ xe tải trọng nhỏ cho đến container tải trọng lớn, đặc biệt là vận chuyển nhanh đường hàng không giúp đưa hàng hóa đến bất kỳ đâu. 

 

Với phương châm hoạt động: “Cố gắng hơn nữa, làm tốt hơn nữa”, luôn đặt chất lượng sản phẩm, lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm tôn chỉ hành động. BMT Phu Quoc cam kết luôn đồng hành cùng các Nhà đầu tư, Đối tác, Khách hàng và cùng hợp tác phát triển bền vững nhằm xây dựng đời sống thịnh vượng.

 

 

Với sự định hướng của Ban Giám Đốc BMT Phu Quoc, tất cả các cán bộ nhân viên của BMT Phu Quoc đều thấu hiểu: “Giá trị cuộc sống của khách hàng  à thước đo sự thành công của doanh nghiệp”.

 

Vì vậy cán bộ nhân viên của BMT PHU QUOC đều luôn tâm niệm và làm việc theo tư tưởng: Trách nhiệm - Tận tâm - Uy tín để phục vụ khách hàng như đang phục vụ cho chính mình. 

 

Khi sử dụng dịch vụ tại BMT Phu Quoc, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng về những điều chúng tôi mang lại. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của BMT Phu Quoc.

Sứ mệnh - giá trị cốt lõi

 

SỨ MỆNH

Chúng tôi mang đến các dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa hiệu quả nhất cho người sử dụng, góp phần  mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp và mọi nhà. Định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

+ Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí và thời gian cho người sử dụng.
+ Môi trường làm việc chuyên nghiệp - sáng tạo - hiệu quả.
+ Đội ngũ nhân viên năng động, đoàn kết và thân thiện.

Phương châm hoạt động

 • 1. CHẤT LƯỢNG

  Nhận thấy chất lượng và uy tín là yếu tố quyết định sự thỏa mãn khách hàng, là chìa khóa của thành công, chúng tôi xem việc đảm bảo tiến độ và chất lượng dịch vụ là mục tiêu chiến  lược trong sự nghiệp phát triển của mình. Mục tiêu của BMT Phu Quoc là mang đến tối ưu về kinh tế cho khách hàng.

   

  1. CHUYÊN NGHIỆP

  Dịch vụ của BMT Phu Quoc được vận hành bởi sự lãnh đạo tài tình của Ban Giám Đốc và đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, đảm bảo đáp ứng được mọi   yêu cầu của khách hàng.

   

  3. SÁNG TẠO

  Tập thể Phu Quoc không ngừng tìm tòi, cải tiến, phát triển nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đổi mới theo hướng tích cực khả năng cung ứng dịch vụ, từ đó mang đến giá trị tiện ích phù hợp nhất với lợi ích mong muốn của khách hàng.

   

  4. NỖ LỰC

  BMT Phu Quoc tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết - vững mạnh, chúng tôi chắc chắn sẽ đạt được được nhiều thành công hơn, đồng hành cùng thành công của đối tác - khách hàng trên con đường phát triển của mình.

   

Đối tác chiến lược