Dự án vận chuyển khung nhà thép đi Phú Quốc | 0985 10 72 00

Phú Quốc là một trong những hòn đảo đẹp bật nhất của Việt Nam nằm ở miền nam thuộc tỉnh Kiên Giang. Biển nơi đây xanh và trong, đã làm cho bất kỳ ai cũng muốn đến nơi đây một lần để chiêm ngưỡng vẻ đẹp.

 

Chính vì vậy, Phú Quốc đã trở thành một trong những đặc khu kinh tế lớn của cả nước.

 

Tốc độ kinh tế phát triển nhanh đã làm cho Phú Quốc không chỉ phát triển kinh tế biển mà còn kinh tế du lịch, từ đó kèm theo tốc độ phát triển cơ sỡ hạ tầng dầy đặc với nhiều ngồi nhà, biệt thự hay resort cao tầng mọc lên.

 

Từ đó, BMT Phu Quoc nắm bắt được xu hướng thị trường cần phải có một nhà vận chuyển chuyên nghiệp tất cả các loại mặt hàng từ đất liền ra đảo Phú Quốc, cũng như là vận chuyển kết cấu thép nói riêng từ HCM đi Phú Quốc.

 

Vận chuyển kết cấu thép từ HCM đi Phú Quốc là một trong những thế mạnh của công ty, vì đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng hải cũng như là vận tải hàng hóa bắc nam đường dài. Vì vậy vận chuyển kết cấu thép đi Phú Quốc đòi hỏi nhà vận chuyển phải có đủ kinh nghiệm về đường biển và cả đường bộ thì mới đảm nhiệm tốt được công việc này không phải bất kỳ ai cũng làm được như ở BMT Phu Quoc.

 

Sau đây là một số hình ảnh về lô hàng vận chuyển khung nhà thép xây dựng đi Phú Quốc bằng kết hợp vận chuyển hàng hóa bằng Sà lan và vận chuyển đường bộ:

Ảnh: Khảo sát địa điểm lấy hàng khung nhà thep vận chuyển đi Phú Quốc)

(Ảnh: Lô hàng khung nhà thép đi Phú Quốc đã được sắp xếp và ràng buộc kỹ)

(Ảnh: Lô hàng khung nhà thép trước giờ G lên tàu vận chuyển đến khách hàng tại Phú Quốc)

(Ảnh: Mộ phần lô hàng được vận chuyển bằng xe đầu kéo có Re-mooc)

(Ảnh: Một phần lô hàng nhà thép đi Phú Quốc được vận chuyển bằng sà lan biển)

(Ảnh: Bãi tập két khung xưởng nhà thép tại Phú Quốc chuẩn bị thi công)

(Ảnh: Dùng cầu Kato 50 tấn để lắp khung nhà thép do BMT Phú Quốc thi công)

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 0985 107 200 Mr. Bình để được tư vấn bào giá phương án vận chuyển đi Phú Quốc tối ưu nhất cho bạn.

0985107200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon