Dự án nhà máy nhiệt điện Nam Sông Hậu | 0985 10 72 00

Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1 thuộc Trung tâm Điện lực Sông Hậu đặt tại ấp Phú Xuân, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang, có tổng công suất 1.200 MW gồm 2 tổ máy (2x600MW),với diện tích xây dựng 115 ha.

 

Đây là một trong các dự án trọng điểm quốc gia thuộc Quy hoạch điện VII đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và được phép áp dụng cơ chế, chính sách đặc thù để đầu tư xây dựng các công trình điện cấp bách theo quyết định số 2414/QĐ-TTg ngày 11/12/2013 của Thủ tướng Chính phủ.

 

Đây cũng là một trong 3 nhà máy nhiệt điện của Trung tâm Điện lực Sông Hậu với tổng công suất 5.200 MW. Tổng mức đầu tư dự án Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu l khoảng 43.043 tỷ đồng tương đương với 2,046 tỷ USD. Nguồn vốn của dự án với 30% vốn chủ sỡ hữu, 70% vốn vay tín dụng khẩu ECA và vay thương mại khác.

 

Dự án Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1 là nhà máy nhiệt điện ngưng hơi truyền thống, sử dụng nhiên liệu than, thông số hơi trên tới hạn và có tái sấy, công nghệ lò đốt than phun, với các chỉ tiêu cao về hiệu suất, tính sẵn sàng, độ ổn định, an toàn và đảm bảo các qui định về bảo vệ môi trường do áp dụng các công nghệ giảm thiểu ô nhiễm môi trường hiện đại như lọc bụi, giảm NOx, khử SOx và xử lý nước thải…. Hàng năm, Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1 tiêu thụ khoảng 3 triệu tấn than.

 

BMT Phu Quoc được sự tin tưởng và tín nhiệm nên đã triển khai phương án vận chuyển thiết bị, máy móc phục vụ cho việc thi công tại nhà máy với chi phí thấp nhất, thời gian vận chuyển nhanh chóng và an toàn.

 

Sau đây là một số hình ảnh mà BMT Phu Quoc đã triển khai cho dự án:

(Ảnh: Khảo sát công trình tìm phương án vận chuyển tối ưu nhất cho dự án)

(Ảnh: Xe đầu kéo trung chuyển hàng hóa ra cầu cảng tập kết chuẩn bị vận chuyển bằng Sà lan đường thủy)

(Ảnh: Vận chuyển hàng siêu trọng cho nhà máy)

(Ảnh: sắp xếp cẩu các khung đỡ cho nhà máy)

(Ảnh: Sắp xếp hàng nặng phía dưới, hàng nhẹ phía trên đảm bảo an toàn khi vận chuyển bằng sà lan)

(Ảnh: công nhân công trình chỉ huy lắp cái khung nối thép do BMT Phú Quốc chuyên chở)

(Ảnh: luôn luôn có nhân viên BMT Phú Quốc giám sát cho những dự án vận chuyển lớn để đảm bảo an toàn)

(Ảnh: hàng hóa được vận chuyển lên xà lan đường thủy đủ các loại mặt hàng: container văn phòng, máy cuốc, máy đào, bồn nhựa, máy bơm, máy khoang, sắt thép, dây điện và các vật tư công trình khác…)

(Ảnh: toàn cảnh nhà máy nhiệt điện Nam Sông Hậu trong quá trình xây dựng)

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 0985 107 200 Mr. Bình để được tư vấn bào giá phương án vận chuyển hàng đi Phú Quốc tối ưu nhất cho bạn.

0985107200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon