Dự án lắp đặt trụ móng cảng quốc tế Dương Đông PQ | 0985 10 72 00

Phú Quốc đang trở thành địa điểm du lịch cực hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước, cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, đường sá thống thoáng rộng rãi, các khu du lịch, resort cao cấp ngày càng nhiều. Nhưng Phú Quốc phát triển vẫn chưa tương xứng với tiềm năng vô cùng lớn của nó.

 

Những địa danh du lịch nổi tiếng khắp thế giới đều có riêng cho mình những cầu cảng lớn và sâu để đón tiếp những du thuyền 5 sao trên thế giới, giúp tiếp cận lượng khách hàng cao cấp quốc tế. Nắm bắt được điều này, các nhà đầu tư lớn đã đề nghị Bộ Giao thông – Vận tải (GTVT) và UBND tỉnh Kiên Giang cho phép làm nhà đầu tư Dự án xây dựng cảng biển hành khách quốc tế Phú Quốc tại thị trấn Dương Đông với số vốn lên tới 1275 tỷ đồng. Đây hứa hẹn sẽ lẽ cảng hành khách quốc tế có thể tiếp nhận mọi loại tàu, du thuyền xa xỉ trên thế giới.

 

Sau khi nghiên cứu các yếu tố về thủy văn, các tiêu chí thuận lợi về xây dựng, khai thác du lịch, giao thông kết nối, khả năng thu hút vốn của các nhà đầu tư…, lãnh đạo tỉnh Kiên Giang và Bộ GTVT đã thống nhất chọn vị trí xây dựng cảng đón tàu khách du lịch quốc tế tại thị trấn Dương Đông.

 

Ông Phạm Anh Tuấn, Phó tổng giám đốc Công ty Tư vấn cảng biển (Portcoast) cho biết, theo quy hoạch, cảng hành khách quốc tế Phú Quốc có thể tiếp nhận tàu chở  5.000 – 6.000 hành khách, kết hợp khai thác container hàng sạch.

 

Vị trí xây dựng cảng hành khách này nằm dọc theo Đại lộ Võ Văn Kiệt từ trong khu đô thị chạy ra biển theo hương Tây, nên cũng thuận tiện kết nối giao thông, đồng thời tạo nên một điểm nhấn cho đô thị Dương Đông trong tương lai.

 

BMT Phu Quoc vinh hạnh được đóng góp một phần vào dự án phát triển du lịch chung của Phú Quốc bằng những chuyến hàng vận chuyển móng để đóng trụ cầu cảng.

 

Một số hình ảnh mà BMT Phu Quoc vận chuyển bằng sà lan từ chỗ tập kết hàng giao ra tận nơi tại cầu cảng:

 

(Ảnh: Đến nhà máy xem và kiểm tra các trụ móng trước khi vận chuyển ra Phú Quốc)

(Ảnh: Tập kết hàng ra bãi chẩn bị cẩu lên sà lan chuyển ra Phú Quốc)

(Ảnh: Cận cảnh lô hàng trụ móng đầu tiên vận chuyển cho dự án)

(Ảnh: Sà lan đã đợi sẵn, trụ móng chuẩn bị ra khơi)

(Ảnh: lô hàng đã được cẩu lên sà lan chát gọn gàng)

(Ảnh: Chuẩn bị hướng về Phú Quốc giao cho dự án)

(Ảnh: lô hàng đã tới đảo và chuẩn bị di chuyển tới vị trí dự án lắp đặt tại Dương Đông)

(Ảnh: Cẩu đã hoạt động chuẩn bị đóng vào vị trí các móng đã thiết lập từ trước)

(Ảnh: lô trụ móng đầu tiên đã được đóng thành công)

 

Và chúng tôi vẫn tiếp tục đều đặn thực hiện những chuyến như vậy cho đến khi hoàn thành xong khâu đóng cọc móng cho dự án cảng quốc tế Dương Đông, Phú Quốc.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 0985 107 200 Mr. Bình để được tư vấn báo giá phương án vận chuyển hàng đi Phú Quốc tối ưu nhất cho bạn.

0985107200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon